Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Chữa Viêm Gan C - Hành trình vĩnh biệt viêm gan C sau 3 tháng

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM GAN C

Nếu như trước đây điều trị viêm gan C chỉ đạt hiệu quả khoảng 65% thì hiện nay tại  điều trị viêm gan C có thể mang tới 99% bằng các thuốc thế hệ mới và thời gian điều trị giảm ngắn.

(Do chính sách của bộ ý tế về thuốc có kê đơn không được đăng lên website - Để biết cụ thể các loại thuốc và cách sử dụng bạn có thể gửi yêu cầu cho chúng tội TẠI ĐÂY hoặc nói chuyện trực tiếp với bác sĩ qua số điện thoại: 0985153292)

Hiện nay, phác đồ mới điều trị viêm gan C mạn tính sử dụng biệt dược S.o v.al d.i (chi tiết thành phần giải đáp TẠI ĐÂY 400mg) đã được thông qua và lưu hành. Thuốc dùng dạng uống, điều trị trong vòng 1 tuần với hiệu quả rất cao có thể lên đến 99% và ít tác dụng phụ, ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phác đồ điều trị cũ.

Điều trị chữa trị bệnh viêm gan C
Hỗ trợ điều trị chữa trị bệnh viêm gan C
 

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN HÒA

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa - Chuyên khoa gan cho biết viêm gan C là một bệnh do virus lan truyền rộng rãi và Tổ chức Y Tế thế giới ước tính năm 2000 có 170 triệu người trên thế giới đang mắc bệnh, đây là căn bệnh có diễn biến bệnh rất phức tạp và khó điều trị. Cho đến thời điểm hiện nay nay chúng ta đã có thuốc có thể giúp khống chế virus viêm gan C với hiệu quả chữa bệnh cao, việc hỗ trợ điều trị bệnh hiện nay giúp chất kiểm soát, hạn chế sự phát triển của virus viêm gan C trong cơ thể người bệnh và ngăn chặn những biến chứng mà bệnh có thể gây ra cho người bệnh viêm gan C.

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C rất dễ chuyển sang các biến chứng về gan cũng như sức khỏe, do đó, việc hỗ trợ điều trị bệnh cần phải được tiến hành sớm nhất và phương pháp hỗ trợ điều trị viêm gan C cần được thực hiện đúng với tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người bệnh. Viêm gan C thường được hỗ trợ điều trị bệnh bằng thuốc và điều trị bệnh không dùng thuốc, dưới đây là cụ thể hai cách hỗ trợ điều trị bệnh mà người bệnh có thể áp dụng:

1.  Hỗ trợ Điều trị viêm gan C bằng thuốc

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C mãn tính và virus viêm gan C đang tấn công cơ thể người bệnh thì người bệnh bắt buộc cần đến sự hỗ trợ điều trị bệnh bằng các loại thuốc tấn công và tiêu diệt virus viêm gan C trong cơ thể người bệnh. Hiện nay, để hỗ trợ điều trị viêm gan C bằng thuốc thì người ta thường sử dụng các loại thuốc phổ biến trên thị thường. Sử dụng những loại thuốc này có thể khống chế sự tấn công của virus viêm gan C đối với gan và  ngăn ngừa biến chứng nhưng cũng có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Hiện nay, trên thế giới đã nghiên cứu ra một loại thuốc mới có thể hỗ trợ điều trị khỏi bệnh viêm gan C trong thời gian chỉ bằng 1/2 thời gian so với phác đồ cũ.

2. Hỗ trợ điều trị viêm gan C không dùng thuốc

Phương pháp này thực tế là dựa trên tình trạng bệnh của người bệnh, đối với những bệnh nhân viêm gan C cấp tính thì người bệnh có thể không cần sử dụng đến các loại thuốc khống chế virus mà chỉ cần có chế độa ăn uống khoa học, cân đối, không sử dụng rượu bia, theo dõi tình trạng bệnh định kì theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa thì có thể đẩy lùi được bệnh. Đối với những bệnh nhân viêm gan C mãn tính thì phương pháp này có thể nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh và hạn chế được những biến chứng cho người bệnh.

Người bệnh viêm gan C nên đến các trung tâm y yế chuyên khoa để được thăm khám bệnh và chẩn đoán tình trạng bệnh từ đó mới có phương án  điều trị bệnh đúng đắn. Theo Hiệp hội gan mật thế giới thì mỗi người bệnh có cơ địa cũng như sự đáp ứng thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan C khác nhau, nên việc sử dụng đúng phương pháp điều trị cũng như đúng loại thuốc sẽ nâng cao hiệu quả điều trị bệnh cho người bệnh và hạn chế được những tổn thương mà bệnh có thể gây ra.

 Thuốc thế hệ mới hỗ trợ điều trị viêm gan C

 

KHI NÀO CẦN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C

Khi bệnh nhân có đủ các tiêu chuẩn sau thì bác sĩ sẽ chỉ định hỗ trợ điều trị

1.         Anti HCV (+)

2.         HCV RNA trên ngưỡng phát hiện (15 IU/ml)

3.         Gan còn bù (chức năng gan còn tốt)

Trong những năm gần đây việc hỗ trợ điều trị viêm gan C đã đạt được nhiều kết quả đáng mong đợi. Đó chính là việc đưa vào hỗ trợ điều trị viêm gan C bằng các thuốc thế hệ mới như #S.., #Led.., #sim..… (nhận tư vấn cụ thể tên thuốc đầy đủ TẠI ĐÂY) Các thuốc này có thể:

1.         Nâng hiệu quả đáp ứng bền vững sau khi ngừng thuốc.

2.         Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

3.         Dùng các thuốc có ít tác dụng phụ qua đó đảm bảo chất lượng sống, làm việc của bệnh nhân.

4.         Rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ còn trung bình 12 tuần.

5.         Giảm chi phí điều trị tới mức tối thiểu kể cả thuốc chủ lực và thuốc hỗ trợ, giảm số lần tái khám, giảm chi phí xét nghiệm...

6.         Đơn giản hóa việc hỗ trợ điều trị để bệnh nhân dễ dàng tuân thủ. (Hầu hết các bệnh nhân chỉ uống 1-3 viên thuốc mỗi ngày).

7.         Áp dụng đối với các bệnh nhân đã thất bại với các phác đồ điều trị cũ.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN C

Khi được hỗ trợ điều trị, nếu bệnh nhân có bất kỳ tác dụng phụ nào thì cần thông báo ngay cho bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý xử lý, vì các phản ứng phụ này cẩn phải được theo dõi bởi các chuyên gia y tế.

Chỉ có bác sĩ mới có thể quyết định khi nào bạn ngưng và giảm liều dùng thuốc, khi nào cần tiêm thuốc…Vì vậy người bệnh cần phải theo dõi và tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Sau khi điều trị người bệnh cần phải theo dõi lâm sàng và men gan mỗi 3-6 tháng/1 lần.

Người bệnh không nên trì hoãn việc hỗ trợ điều trị viêm gan C mãn tính, vì có thể gây các trường hợp nguy hiểm.

* Lưu ý: Các cách hỗ trợ điều trị viêm gan C kết quả phụ thuộc vào thể trạng của từng người bệnh mà kết quả chữa bệnh khác nhau. Ngoài ra người bệnh phải lưu ý không được tự ý sử dụng thuốc mà phải sử dụng theo chỉ định của bác sĩ có chuyên môn về bệnh. Trong quá trình dùng thuốc người bệnh mắc bệnh viêm gan C cũng nên tiến hành khám sức khỏe định kì để theo dõi tình trạng bệnh nhằm có biện pháp kiểm soát bệnh đúng đắn, bên cạnh đó người bệnh cũng nên ăn uống cân đối và sinh hoạt khoa học để có thể giúp tăng cường hiệu quả điều trị bệnh bằng thuốc và phòng ngừa biến chứng cho sức khỏe.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bệnh viêm gan C, hãy trò chuyện với bác sĩ tư, chuyên gia gan mật hàng đầu TẠI ĐÂY hoặc gọi vào số 0985153292 để được giải đáp, tư vấn hoàn toàn miễn phí và bảo mật tuyệt đối

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Tư vấn nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa với phương châm “ tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

 • Hotline: 0985153292
 • Hà Nội

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cho bạn)

 • avatar

  Vi thị hiếu


  Bé nhà em dk 1 tháng đã điều trị dk chưa ạ

  Trả lời Thích Bình luận

Bài viết liên quan