Địa chỉ: Số 12 (đối diện bến xe) Đường Kim Mã, Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Địa chỉ khám Chữa viêm gan B tốt nhất ở Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân cũng như những bệnh viện lớn áp dụng khâu kiểm tra xem bạn có mắc bệnh viêm gan B hay không?

Khâu test bệnh viêm gan B rất đơn giản và được thực hiện nhanh chóng, người bệnh hoàn toàn không cần phải đợi chờ lâu. Tuy nhiên, việc test viêm gan B đơn thuần với chỉ số HBsAG chưa đủ là căn cứ cho quá trình đánh giá được bệnh viêm gan B cũng như mức độ bệnh như thế nào. Hiện nay cũng có nhiều cơ sở chỉ đánh giá được chỉ số này hoặc đánh giá chức năng gan (thông qua chỉ số men gan AST hoặc chỉ số ALT), những đánh giá này chưa thực sự đầy đủ.

Người bệnh nếu như muốn khám bệnh viêm gan B kỹ lưỡng hơn, đánh giá được đầy đủ tình trạng về bệnh và làm căn cứ cho việc áp dụng các biện pháp hỗ trợ điều trị viêm gan B thì cần làm xét nghiệm định tính ( với 5 chỉ số):

  • Xét nghiệm định lượng viêm gan B ( đánh giá chỉ số HBV-DNA)
  • Đánh giá chức năng gan của người bệnh nhằm biết được quá trình hoạt động của gan đang bị ảnh hưởng như thế nào bởi virus viêm gan B.

Và để làm được điều này thì người bệnh cần phải đến các phòng khám chuyên khoa uy tín thì mới có thể được thực hiện đầy đủ mà không mất nhiều thời gian.

Khi phát hiện bản thân mắc viêm gan B cần kịp thời đi khám, chẩn đoán bệnh để được hỗ trợ điều trị sớm, đúng cách, triệt để. Thông thường có các cách hỗ trợ điều trị viêm gan B như sau:     

  • Hỗ trợ điều trị viêm gan B bằng Tây y: hỗ trợ điều trị bằng thuốc uống, thuốc tiêm, liệu pháp truyền ngược tự thân,…        
  • Hỗ trợ Điều trị viêm gan B bằng Đông y.

(Tìm hiểu thêm về cách điều trị tại đây  hoặc gọi vào số 0985153292 để được giải đáp bởi bác sĩ chuyên khoa - Miễn phí)

Phòng khám gan Kim Mã – địa chỉ số 12, đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội chính là địa chỉ tin cậy cho rất cả những bệnh nhân mắc bệnh gan nói chung và những người bị mắc bệnh viêm gan B nói riêng, đây là phòng khám chuyên khoa nội đầu tiên và lớn nhất tại Hà Nội được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong việc khám chữa các bệnh về gan. Phòng khám Kim Mã còn là phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới nhằm đảm bảo cho quá trình khám được nhanh chóng, an toàn và chính xác tuyệt đối.

bác sĩ tuấn anh

Phòng khám Kim Mã Hà Nội- địa chỉ tin cậy cho người bị viêm gan B

Mặc dù là phòng khám tư nhân nhưng chi phí khám tại Phòng khám gan Kim Mã được bệnh nhân đánh giá là vừa phải, chỉ ngang bằng với mức khám của các bệnh viện công lập, chính vì thế trong suốt hơn 4 năm xấy dựng và trưởng thành, Phòng khám Kim Mã luôn nhận được sự tin tưởng của người bệnh cũng như những phản hồi rất tốt của người bệnh.

Để phục vụ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh của mọi người, phòng khám Kim Mã làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật, vì thế không chỉ những bệnh nhân trong khu vực Hà Nội mà còn cả những bệnh nhân ở xa cũng đều có thể khám chữa bệnh ở đây mà không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của mình. Phòng khám gan Kim Mã luôn đồng hành vì sức khỏe của người bệnh. Nếu như ở các cơ sở y tế công lập, rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh gan nói chung phải đợi chờ để lấy số khám bệnh, do lượng bệnh nhân rất đông nên việc lấy kết quả khám bệnh thường phải đợi chờ lâu, có không ít trường hợp kéo dài lên đến cả tuần lễ, chính vì điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới việc khám chữa bệnh của người bệnh.

Đến với Phòng khám Kim Mã, mọi chi phí khám bệnh đều được công khai minh bạch, không có tình trạng hách dịch của bác sĩ hoặc nhân viên y tế, trong quá trình khám bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho người bệnh – đặc biệt là không có tình trạng “ lót tay” cho bác sĩ khám chữa bệnh. Không chỉ có thế, Phòng khám Kim Mã còn luôn đi đầu trong chất lượng dịch vụ, bệnh nhân đến khám bệnh hoàn toàn không phải đợi chờ lâu, kết quả khám bệnh có ngay trong ngày, mọi thông tin khám chữa bệnh của người bệnh đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. 

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Kim Mã

Địa chỉ:Số 12 (đối diện bến xe) Đường Kim Mã, Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Kim Mã đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.
Bài viết liên quan
Bảng giá xét nghiệm bệnh viêm gan

Bảng giá xét nghiệm bệnh viêm gan

Các chi phí xét nghiệm viêm gan B tại đây luôn được công khai, niêm yết rõ ràng. Cùng xem bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Kim Mã bên dưới...

Hỗ trợ điều trị Viêm Gan B

Hỗ trợ điều trị Viêm Gan B

Bệnh viêm gan B mãn đang tiến triển với AST, ALT > 2 lần liên tục hay từng đợt kéo dài trên 6 tháng và/hoặc có bằng chứng gan đang tổn thương tiến triển, tăng độ xơ hóa. ...

Những điều cần biết về xét nghiệm HBV-DNA

Những điều cần biết về xét nghiệm HBV-DNA

Nên xét nghiệm HBV-DNA ở đâu đang là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, để làm xét nhiệm thông thường thay vì phải đến bệnh viện xếp hàng chen chúc nhau bạn có thể lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín được nhiều người tin tưởng....

Đau tức hạ sườn phải cảnh báo bệnh gì?

Đau tức hạ sườn phải cảnh báo bệnh gì?

Hạ sườn phải là khu vực góc phần tư phía trên bên phải của bụng. Khi chúng ta gặp các cơn đau xuất hiện xuất hiện đột ngột hoặc âm ỉ kéo dài tại vùng hạ sườn phải thì cần đặc biệt chú ý...