Địa chỉ: Số 12 (đối diện bến xe) Đường Kim Mã, Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Bênh trĩ cấp độ 2 có nguy hiểm không và cách chữa trị

Bệnh trĩ cấp độ 2 vẫn được coi là giai đoạn đầu của bệnh trĩ. Tuy nhiên, người bệnh không nên chủ quan với những tác hại của bệnh, vì bệnh trĩ giai đoạn nào cũng gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Bệnh trĩ cấp độ 2 có nguy hiểm không? Vấn đề này sẽ được các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ngay sau bài viết dưới đây.

bệnh trĩ câp độ 2

Bệnh trĩ độ 2

Bệnh trĩ cấp độ 2 có nguy hiểm không?

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Bệnh trĩ cấp độ 2 chưa nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Bệnh nhân không nên chủ quan với những nguy hại của bệnh trĩ, dù trĩ cấp độ 2 vẫn được coi là giai đoạn đầu của bệnh, nhưng nó có thể gây ra những biến chứng bệnh trĩ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

1. Mất máu

Khi bị bệnh trĩ cấp độ 2, người bệnh sẽ bị chảy máu khi đi đại tiện, máu lúc này chảy ra ít, chỉ thấy dính ở giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân. Nếu người bệnh không phát hiện kịp thời, bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn nặng hơn. Khi đó máu sẽ chảy ra nhiều hơn, thành từng giọt, từng tia.

2. Đau rát hậu môn, nứt kẽ hậu môn

Khi bị trĩ, người bệnh sẽ phải dùng sức nhiều khi đi đại tiện do bị táo bón lâu ngày, dẫn đến tình trạng nứt kẽ hậu môn gây nhiều đau đớn cho người bệnh.

3. Viêm nhiễm hậu môn

Khi bị bệnh trĩ cấp độ 2, hậu môn luôn trong tình trạng ẩm ướt vì búi trĩ tiết dịch nhầy, đây là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển, gây viêm nhiễm hậu môn. Ở nữ giới còn xảy ra tình trạng viêm nhiễm âm đạo ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng và sức khỏe nữ giới.

Tuy bệnh trĩ cấp độ 2 không đe dọa đến tính mạng người bệnh, nhưng nếu không chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ nhanh chóng tiến triển nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Chữa bệnh trĩ cấp độ 2 như thế nào?

Bệnh trĩ hoàn toàn có thể chữa khỏi được nếu người bệnh phát hiện ra bệnh sớm và điều trị bệnh đúng phương pháp. Benh tri cap do 2, khi đó những biến chứng bệnh gây ra vẫn còn ít, bệnh chưa có dấu hiệu diễn biến phức tạp. Việc chữa trị bệnh trĩ giai đoạn này cũng không phải là quá khó. Hiện nay, với phương pháp HCPT có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang là phương pháp chữa trị bệnh an toàn, nhanh chóng, ít biến chứng.

Kể từ khi đưa vào điều trị đến nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa khỏi bệnh trĩ cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Kim Mã về vấn đề “Bệnh trĩ cấp độ 2 có nguy hiểm không?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy click TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc liên hệ tới số điện thoại 0985153292 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Kim Mã

Địa chỉ:Số 12 (đối diện bến xe) Đường Kim Mã, Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Kim Mã đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.
Bài viết liên quan
Bênh trĩ cấp độ 1 có những dấu hiệu biểu hiện gì

Bênh trĩ cấp độ 1 có những dấu hiệu biểu hiện gì

Bệnh trĩ cấp độ 1 là cấp độ đầu của bệnh trĩ, bệnh vẫn chưa được biểu hiện rõ ràng ra ngoài cơ thể bạn viết dưới đây cung cấp thông tin xoay quanh vấn đề bệnh trĩ cấp độ 1 có những dấu hiệu gì?...