Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bênh trĩ cấp độ 2 có nguy hiểm không và cách chữa trị

Bệnh trĩ cấp độ 2 vẫn được coi là giai đoạn đầu của bệnh trĩ. Tuy nhiên, người bệnh không nên chủ quan với những tác hại của bệnh, vì bệnh trĩ giai đoạn nào cũng gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Bệnh trĩ cấp độ 2 có nguy hiểm không? Vấn đề này sẽ được các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Thiên Hòa chia sẻ ngay sau bài viết dưới đây.

bệnh trĩ câp độ 2

Bệnh trĩ độ 2

Bệnh trĩ cấp độ 2 có nguy hiểm không?

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Thiên Hòa cho biết: Bệnh trĩ cấp độ 2 chưa nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Bệnh nhân không nên chủ quan với những nguy hại của bệnh trĩ, dù trĩ cấp độ 2 vẫn được coi là giai đoạn đầu của bệnh, nhưng nó có thể gây ra những biến chứng bệnh trĩ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

1. Mất máu

Khi bị bệnh trĩ cấp độ 2, người bệnh sẽ bị chảy máu khi đi đại tiện, máu lúc này chảy ra ít, chỉ thấy dính ở giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân. Nếu người bệnh không phát hiện kịp thời, bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn nặng hơn. Khi đó máu sẽ chảy ra nhiều hơn, thành từng giọt, từng tia.

2. Đau rát hậu môn, nứt kẽ hậu môn

Khi bị trĩ, người bệnh sẽ phải dùng sức nhiều khi đi đại tiện do bị táo bón lâu ngày, dẫn đến tình trạng nứt kẽ hậu môn gây nhiều đau đớn cho người bệnh.

3. Viêm nhiễm hậu môn

Khi bị bệnh trĩ cấp độ 2, hậu môn luôn trong tình trạng ẩm ướt vì búi trĩ tiết dịch nhầy, đây là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển, gây viêm nhiễm hậu môn. Ở nữ giới còn xảy ra tình trạng viêm nhiễm âm đạo ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng và sức khỏe nữ giới.

Tuy bệnh trĩ cấp độ 2 không đe dọa đến tính mạng người bệnh, nhưng nếu không chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ nhanh chóng tiến triển nặng hơn và gây ra nhiều biến chứng đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Chữa bệnh trĩ cấp độ 2 như thế nào?

Bệnh trĩ hoàn toàn có thể chữa khỏi được nếu người bệnh phát hiện ra bệnh sớm và điều trị bệnh đúng phương pháp. Benh tri cap do 2, khi đó những biến chứng bệnh gây ra vẫn còn ít, bệnh chưa có dấu hiệu diễn biến phức tạp. Việc chữa trị bệnh trĩ giai đoạn này cũng không phải là quá khó. Hiện nay, với phương pháp HCPT có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang là phương pháp chữa trị bệnh an toàn, nhanh chóng, ít biến chứng.

Kể từ khi đưa vào điều trị đến nay, Phòng khám Đa Khoa Thiên Hòa đã chữa khỏi bệnh trĩ cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Thiên Hòa về vấn đề “Bệnh trĩ cấp độ 2 có nguy hiểm không?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy click TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc liên hệ tới số điện thoại 0985153292 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa với phương châm “ tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Hà Nội

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cho bạn)

Bài viết liên quan
Bênh trĩ cấp độ 1 có những dấu hiệu biểu hiện gì

Bênh trĩ cấp độ 1 có những dấu hiệu biểu hiện gì

Bệnh trĩ cấp độ 1 là cấp độ đầu của bệnh trĩ, bệnh vẫn chưa được biểu hiện rõ ràng ra ngoài cơ thể bạn viết dưới đây cung cấp thông tin xoay quanh vấn đề bệnh trĩ cấp độ 1 có những dấu hiệu gì?...

Những nguy hại của bệnh trĩ nội nếu không điều trị

Những nguy hại của bệnh trĩ nội nếu không điều trị

Hiện nay, có rất nhiều người thờ ơ với căn bệnh trĩ nội và nghĩ rằng nó không hề nguy hiểm. Tuy nhiên, ngược lại, trĩ nội là căn bệnh đặc biệt nguy hiểm, có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, thậm chí dẫn tới tử vong nếu không điều trị sớm....