Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Xạ trị ung thư gan liệu có đạt được hiệu quả như mong muốn

Xạ trị điều trị ung thư gan đã có nhiều tiến bộ những cũng chỉ có thể hạn chế sự phát triển của khối u từ đó gia tăng sự sống cho người bệnh nhưng không thể khỏi hoàn toàn. Và theo các bác sĩ phòng khám thì xạ trị được sử dụng phổ biến sau phẫu thuật, hóa trị liệu và ghép gan.

ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ GAN BẰNG LIỆU PHÁP XẠ TRỊ


Điều trị ung thư gan bằng phương pháp xạ trị

Mục đích của hóa trị, ghép gan cũng như phẫu thuật xạ trị đều là loại bỏ hoàn toàn khối ung thư nhưng tùy từng thể lực và tình trạng bệnh mà có thể thực hiện, trọng tâm một phương pháp cụ thể để ngăn ngừa sự phát triển và di căn của ung thư gan. Trong đó, xạ trị điều trị ung thư gan khi khối u nhỏ lại và cũng phá hủy tế bào với cách dùng tia X hoặc một số chất chứa phóng xạ đưa vào gan của bạn.

Xạ trị được phân phối tới các tế bào gan khi có cách gắn các chất có hoạt tính phóng xạ với các kháng thể phân tử sản sinh khi đó tạo hệ miễn dịch của bạn để đáp ứng với các vi khuẩn xâm nhập. Hoặc bạn có thể được dùng liệu pháp xạ trị sau khi phẫu thuật cắt bỏ khối u để giúp phá huỷ các tế bào ung thư vẫn còn sót lại. Xạ trị có thể ảnh hưởng đến mô lành cũng như khối u và có thể gây ra tác dụng phụ như là mệt mỏi, buồn nôn và nôn.

Khi điều trị ung thư gan bằng xạ trị bệnh nhân cần đảm bảo rằng có một chế độ chăm sóc đặc biệt bởi điều này sẽ tác động rất lớn đến người bệnh và đem đến một tinh thần thoải mái tốt hơn góp phần tăng sức đề kháng cho người bệnh và hạn chế các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Rau tươi, hoa quả tươi và các đồ ăn hạn chế dầu mỡ, đồ ăn sẵn là những gì cần quan tâm đến đặc biệt tuyệt đối không dùng đến bia rượu để tránh các tác dụng phụ không mong muốn.

Quan trọng hơn nữa là đừng quên vận động mỗi ngày để có một cơ thể ổn định  Người bệnh có thể vận động nhẹ nhàng để giúp tinh thần thoải mái hơn. Tinh thần thoải mái và niềm tin đối với người bệnh giữ vai trò rất quan trọng, nó được coi là bài thuốc hữu hiệu nhất với bệnh ung thư gan mà không bác sĩ nào có thể kê được.

>> Mời xem thêm: Điều trị ung thư gan bằng thuốc nam >> Click here

Nguồn: Phòng khám Kim Mã
Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.