Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Tinh dầu dừa chữa xơ gan như thế nào?

Theo các nghiên cứu, trong tinh dầu dừa hay dầu dừa nguyên chất có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa nên tinh dầu dừa có khả năng bảo vệ không chỉ ung thư mà còn nhiều bệnh khác có liên quan đến tế bào gốc tự do.

TINH DẦU DỪA TRONG ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN

Kết quả các nghiên cứu chỉ ra rằng, trong tinh dầu dừa chứa các acid béo chuỗi trung bình (ABctb) cho thấy được sự ngăn ngừa hoạt động hủy hoại của các gốc tự do ở gan. ABctb có trong tinh dầu dừa nguyên chất có thể ngăn ngừa những thương tổn gan do rượu bằng cách ngăn cản sự tạo thành của các gốc tự do.

Ngoài ra acid béo có trong tinh dầu dừa còn có tác dụng bảo vệ gan khỏi thương tổn do gốc tự do và mô chết, việc dùng tinh dầu dừa điều trị các bệnh về gan còn có tác dụng tái tạo lại những mô bị bệnh nữa.

Trong cơ thể của con người, gan đảm nhiệm quá nhiều chức vụ quan trọng như lọc chất cặn bã, trung hòa các chất độc, phá vỡ và xây dựng lại những chất béo và chất đạm, dự trữ, cung cấp năng lượng cho cơ thể đồng thời cũng thi hành hàng trăm các nhiệm vụ khác nữa.
 
Tinh dầu dừa chữa xơ gan như thế nào?
Dầu dừa có nhiều công dụng trong chữa bệnh xơ gan

Những virus nguyên ngân xơ gan và các gốc tự do không ngừng tấn công lá gan, ảnh hưởng đến chức năng của gan. ABctb có trong tinh dầu dừa nguyên chất giúp giảm các gánh nặng cho gan bằng cách ngăn chặn gốc tự do và diệt virus gây hại. Tinh dầu dừa nguyên chất cũng có chức năng của loại bỏ các chất độc tự nhiên bằng cách trung hòa chúng. Sử dụng tinh dầu dừa sẽ giúp cho lá gan được nghỉ ngơi, giảm các gánh nặng lên lá gan và cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.

ABctb trong tinh dầu dừa được gan sử dụng như một nguồn nguyên liệu để tăng cường sức mạnh và kích thích sự chuyển hóa. Chất Triglycerides là chuỗi trung bình trong tinh dầu dừa cũng giúp tăng cường chức năng của gan. Một trong những công dụng của tinh dầu dừa là giúp gan không bị nhiễm mỡ. Thức ăn chứa ABctb trong tinh dầu dừa giúp hạ mỡ trong gan cách đáng kể so với acid béo chuỗi dài.

Nhưng các bệnh nhân cũng cần lưu ý rằng, ăn quá nhiều dầu ăn cấu tạo bởi acid béo chuỗi dài làm gan nhiễm mỡ nhưng khi sử dụng dầu dừa nguyên chất chứa ABctb lại giúp giảm lượng mỡ trong gan, giảm mỡ trong tất cả các mô. Các bệnh về gan như viêm gan và xơ gan có thể được chữa trị bằng cách ăn uống tinh dầu dừa đều đặn.

Dầu dừa chữa bệnh xơ gan hiệu quả tuy nhiên tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân mà có những tác dụng nhất định. Do đó bệnh nhân nên sử dụng theo hướng dẫn của các bác sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất. ac
 
Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.