Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Tìm hiểu về cách chữa trị bệnh viêm gan siêu vi B hiện nay

Viêm gan siêu vi B cần phải được điều trị càng sớm càng tốt, vì hiện nay số người bệnh viêm gan siêu vi biến chứng thành ung thư gan với tỷ lệ hơn 25% trong tổng số 375 triệu người.

VIÊM GAN SIÊU VI B LÀ GÌ?

Viêm gan b là gì là một bệnh được gây ra bởi virus siêu vi B. Nó tấn công gan gây ra những tổn thương gan, phá hủy chức năng gan, tệ hại hơn nữa là gây ra xơ gan và ung thư gan. Người mắc bệnh viêm gan siêu vi B được chia ra làm hai loại:

- Viêm gan siêu vi B cấp tính: đối với người lớn thì việc nhiễm siêu vi B hầu hết đều loại sạch  virus trong vòng 6 tháng và trở nên miễn nhiễm đối với virus. Khi đã loại được virus, họ sẽ không mắc lại căn bệnh viêm gan siêu vi B nữa và cũng không lây cho người khác được

- Viêm gan siêu vi B mãn tính: nếu bệnh viêm gan b không được chữa trị dứt điểm trong vòng 6 tháng đầu thì sẽ biến chứng thành viêm gan b mãn tính. Đối với trẻ em mắc viêm gan siêu vi B sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh viêm gan b mãn tính, gây tổn thương gan và suy gan sẽ có khả năng dẫn tới ung thư gan khi trưởng thành.

CHỮA TRỊ VIÊM GAN SIÊU VI B NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC HIỆU QUẢ TỐT NHẤT


Cách chữa trị viêm gan B thế nào?

Việc điều trị viêm gan b trong khoảng thời gian bao lâu thì còn dựa vào cơ địa của mỗi người cũng như phương pháp điều trị được áp dụng.

Điều trị viêm gan siêu vi B cấp tính:

Khoảng thời gian khởi phát bệnh sẽ mau chóng trong khoảng 4 tuần đầu và có các triệu chứng như vàng mắt, vàng da, buồn nôn, ói mửa... Bạnnênđi khám ở các bệnh viện lớn về gan mật để có phác đồ chữa trị viêm gan siêu vi B cấp tính phù hợp.

Cùng với trong việc chữa trị chúng ta phải kết hợp với chế độ ăn kiêng. Đặc biệt là kiêng uống rượu bia, dùng các chất kích thích, vì như vậy sẽ làm cản trở việc chữa trị cũng như nhanh chóng dẫn tới xơ gan và ung thư gan.

Điều trị viêm gan siêu vi B mãn tính:

Đây là một căn bệnh với nhiều biến chứng nguy hiểm vìì thế, bạn phải tới nơi có uy tín cũng như các bệnh viện lớn để kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như lá gan của bạn để biết được gan đang ở trạng thái hoạt động như thế nào và đưa ra thuốc điều trị viêm gan b hiệu quả nhất

Lưu ý khi điều trị bệnh

Việc chữa trị viêm gan siêu vi B cần phải kiên nhẫn. Không biết phát bệnh lúc nào nên chúng ta phải có một chế độ ăn uống và chế độ sinh hoạt lành mạnh cũng như phối hợp với phác đồ điều trị của bác sĩ để theo dõi biến động của gan trong thời điểm này. Kiểm tra những chỉ số gan mỗi 6 tháng 1 lần, tuyệt đối kiêng hết rượu bia, những chất kích thích để tránh gan bùng phát bệnh mà gây tác hại cho sức khỏe cũng đồng thời như cơ thể chúng ta.

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.