Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Thuốc nam chữa bệnh viêm gan B có thực sự hiệu quả?

Viêm gan B là căn bệnh với các biến chứng nguy hiểm như xơ gan và ung thư gan nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người. Ngày nay có nhiều người bệnh đang truyền tai nhau về việc sử dụng thuốc nam có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này. Nhưng thực hư chuyện này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

THUỐC NAM CÓ CHỮA TRỊ ĐƯỢC VIÊM GAN B KHÔNG?


Thuốc nam có chữa được viêm gan B không?

Các bác sĩ cho biết viêm gan B là một bệnh nguy hiểm có thể làm cho sức đề kháng người bệnh kém đi, khả năng đào thải các chất độc hại cho cơ thể kém, phá hủy cấu trúc gan và từ đó khiến cho lượng chất độc hại tích trữ trong cơ thể ngày càng tăng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người bệnh.

Hiện nay có thuốc mới điều trị viêm gan b nhiều người bệnh nghĩ rằng những loại thuốc nam trong đông y có khả năng chữa khỏi hẳn viêm gan B. Tuy vậy, các bác sĩ chuyên khoa gan khẳng định điều này là vô căn cứ bởi cho tới nay thì vẫn chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng việc sử dụng những loại thuốc nam có thể có khả năng chữa trị dứt điểm viêm gan B.

Hơn nữa, viêm gan B được chia làm hai giai đoạn là viêm gan B cấp tính và viêm gan B mãn tính. Viêm gan B cấp tính không cần chữa trị gì đặc hiệu sau 3-6 tháng 90% số người mắc bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Ở những người nhiễm viêm gan B mãn tính khi sử dụng thuốc nam có thể có khả năng cải thiện thực trạng chung như: ăn ngon, ngủ sâu hơn. Tuy nhiên ngày nay khi những thiết bị xét nghiệm vô cùng hiện đại có thể đo được nồng độ virus viêm gan B trong máu cho chúng ta thấy thực chất virus vẫn nhân lên trong cơ thể và gây tổn thương gan.

CÁCH CHỮA TRỊ BỆNH HIỆU QUẢ NHẤT

Cách điều trị viêm gan b hiệu quả nhất thì người bệnh nên tới các trung tâm khám chữa bệnh uy tín để được khám bệnh, chẩn đoán hiện trạng bệnh và kiểm tra xem số lượng virus trong cơ thể người bệnh là bao nhiêu, virus viêm gan B có hoạt động hay không, mức độ tổn thương gan như thế nào thì mới có thể đưa ra được phác đồ điều trị đúng đắn nhất.

 
Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.