Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Thuốc điều trị viêm gan C có hết nhiều tiền không?

Gan là một bộ phận rất quan trọng trong cơ thể của con người. Thế nhưng cùng với đó thì các bệnh tính về gan cũng rất nhiều mà con người cũng rất dễ dàng mắc phải. Trong đó chúng ta phảikể đến căn bệnh viêm gan C. Đây là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm và chưa có phương thuốc điều trị dứt điểm và tận gốc căn bệnh này.

Bệnh viêm gan C rất khó chữa trị và phải điều trị lâu dài, rất tốn kém. Chính vì thế mà nhiều người đã điều trị bệnh được một khoảng thời gian ngắn rồi lại bỏ dở giữa chừng không thể điều trị dứt điểm. Nhưng rồi họ lại không biết một điều rằng, điều trị bệnh không liên tục, không dứt điểm có thể làm cho bệnh tình có những tiến triển vô cùng khó lường.

Cũng có nhiều người bệnh nghe theo những quảng cáo lời mời chào trên mạng để tự mua thuốc hay thảo dược về tự chữa bệnh để tiết kiệm chi phí, nhưng họ lại không biết rằng, việc điều trị viêm gan C là cần phải có những chỉ số xét nghiệm chuẩn xác, rồi bác sĩ mới tùy theo từng tình trạng người bệnh mà đưa ra phác đồ phù hợp.

Điều trị viêm gan C theo sự chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa để đạt hiệu quả tốt nhất

Hiện nay thì tổng chi phí điều trị triệt để cho một ca nhiễm viêm gan C theo phác đồ 1 năm bao gồm các loại thuốc chích và uống, trung bình rơi vào khoảng 100 - 120 triệu đồng hoặc hơn thế nữa tùy vào từng tình trạng mắc bệnh.

Để đảm bảo cho sức khỏe của gia đình và người thân thì bạn nên thường xuyên theo dõi và kiểm tra sức khỏe định kì để ngăn chặn tuyệt đối sự phát triển của những căn bệnh này.

  • Chế độ ăn

Bạn nên giám sát uống rượu bia, bởi vì xơ gan dễ xảy ra hơn nữa ở người viêm gan nghiện rượu. Bệnh nhân viêm gan C có thể bảo tồn chế độ ăn lành mạnh. Khi đã bị xơ gan, bác sỹ khuyên nên áp dụng chế độ ăn giảm muối.

  • Cách sống

Như đã nêu ở trên, viêm gan C lây truyền qua đường máu. Nếu bạn bị đứt tay, hãy lau sạch máu bằng dung dịch sát trùng. Mặc dầu nguy cơ lây nhiễm thấp, bạn vẫn nên ứng dụng phương pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục.

  • Điều trị

Bệnh viêm gan C mạn tính cần phải được điều trị càng sớm càng tốt nhằm: giảm bớt hay giảm trừ hoàn toàn thực trạng viêm gan, do đó ngăn ngừa diễn tiến sang xơ gan, ung thư gan. Ðào thải hoặc là giảm trừ virus trong cơ thể

Cho đến nay, giải pháp cơ bản điều trị viêm gan siêu vi C là Interferon alpha. Ðây là một chất thiên nhiên của cơ thể, được sản xuất bởi các tế bào đề kháng khi bị nhiễm siêu vi.

Hiện nay đã có các thuốc điều trị thế hệ mới giúp điều trị viêm gan C hiệu quả đến 99% như thuốc Sofosbuvir, Ledipasvir...


 

 

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.