Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Phòng và điều trị gan nhiễm mỡ mới nhất năm 2016

Bệnh gan nhiễm mỡ là biểu hiện của nhiều nguyên nhân cho nên cách phòng và chữa trị hoàn toàn không hề khó khăn nhưng mọi kết quả lại nằm gọn trong tay của bệnh nhân. CÁC MỨC ĐỘ CỦA BỆNH GAN NHIỄM MỠ

Ở người bình thường có lượng mỡ chiếm khoảng 3-5% so với trọng lượng của gan nhưng khi mắc gan nhiễm mỡ thì mức độ trên sẽ tăng lên và sẽ chia thành 3 giai đoạn:

  • Mức độ gan nhiễm mỡ nhẹ khi lượng mỡ trong gan chiếm 5-10% trọng lượng gan

  • Mức độ vừa khi chiếm 10-25%  

  • Còn khi vượt quá 30% thì gan nhiễm mỡ đã chuyển sang giai đoạn nặng

CÁCH PHÒNG BỆNH GAN NHIỄM MỠ


Tập thể dục thường xuyên cũng là cách làm giảm nguy cơ mắc gan nhiễm mỡ hiệu quả

  • Đối với bệnh nhân béo phì bị gan nhiễm mỡ thì cần thực hiện giảm cân phù hợp như giảm ăn các loại thực phẩm có nhiều đường, giảm ăn nhiều chất béo, nước ngọt vì những chất đó có thể chuyển hoá thành mỡ dư thừa trong gan, tim, máu,...

  • Hạn chế chất béo, thịt và tăng cường ăn cá, ăn nhiều các loại rau xanh, trái cây, đậu hạt, ăn ít ngọt và hạn chế rượu bia, giảm cân cho người mắc tiểu đường.

  • Khi mắc bệnh do tăng mỡ máu thì cách tốt nhất là thực hiện chế độ ăn hợp lý

  • Nghiện rượu khiến gan nhiễm mỡ ở mức nặng hơn thì việc bạn cai rượu là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để có cơ hội giảm được nguy cơ dẫn đến tình trạng viêm gan do rượu và xơ gan. Ngoài ra, người bị bệnh gan nhiễm mỡ nên có chế độ tập luyện thể dục, thể thao đều đặn và duy trì ít nhất 4 lần/ tuần.

Cuối cùng, tinh thần cũng cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn luôn có được tinh thần lạc quan, giữ vững lập trường trong nhiều trường hợp khi cần tránh xa các yếu tố có hại như việc sa đà vào nhậu nhẹt, ăn uống vô độ…. Ngoài ra tạo cho bệnh nhân kĩ luật trong yêu cầu thực hiện hoạt động thể dục thể thao hàng ngày.

TÁC DỤNG CỦA NGHỆ TRONG ĐIỀU TRỊ GAN NHIỄM MỠ

Chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng nghệ có khả năng ngăn ngừa bệnh gan, đây cũng là một phương thuốc rất hữu hiệu trong điều trị bệnh gan và có thể điều chỉnh tốt sự rối loạn lipid máu. Với việc dùng nghệ để điều trị thì có thể tận dụng chất curcumin có trong gia vị của món cari này để tận dụng khả năng loại bỏ những ảnh hưởng của leptin kích thích hoạt động của các tế bào gan hình sao điều này có đóng góp rất lớn khi có thể làm chậm viêm gan. Cách chữa gan nhiễm mỡ bằng nghệ với trà khô, nghệ vàng và cam thảo sao vàng sau đó cho thêm mật ong hãm với nước sôi, uống trong ngày. Nhờ đó mà hàng loạt các bệnh như tiêu trừ tích trệ và lợi niệu, hạn chế gan nhiễm mỡ, mát gan sẽ được hỗ trợ cực tốt cùng bài thuốc tây y tại các phòng khám uy tín hàng đầu tư vấn.

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.