Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Làm gì để chữa bệnh viêm gan C hiệu quả?

Nếu như bạn là một người thực sự muốn quan tâm và tìm hiểu về căn bệnh viên gan C thì bạn có thể nhận thấy rằng hiện nay viêm gan C là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, gây hại đến sức khỏe của con người. Tuy nhiên hiện nay không có nhiều người hiểu biết về căn bệnh này. Họ tỏ ra khá chủ quan và thờ ơ với bệnh và nghĩ rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến mình. Chỉ khi phát hiện ra bệnh thì họ mới cuống lên tìm thuốc chữa. Đây là một xu hướng xấu, tạo điều kiện thuận lợi cho vi rút viêm gan C phát triển mạnh mẽ.

Việc chữa trị bệnh viêm gan C nhằm mục đích khống chế sự hoạt động của virus và ngăn chặn bệnh sẽ có khả năng tiển triển sang giai đoạn xơ gan hoặc là hiểm nguy hơn thế là ung thư gan. Bởi khi ở các giai đoạn nặng, điều trị viêm gan C trở nên rất khó khăn.

Toàn bộ người bệnh điều trị viêm gan C mãn tính có thể sử dụng các loại thuốc nhằm ngăn chặn sự phát triển của virus viêm gan C và kiểm soát các tổn thương nặng nề lên gan không đáng có.

Người mắc viêm gan C cấp tính nên áp dụng một số lời khuyên sau đây để bảo vệ sức khỏe lá gan, đẩy lùi bệnh tật.

  • Tiêm phòng viêm gan A và viêm gan B. Thực tế, có tương đối nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm gan C nhưng mà song song cũng nhiễm cả virus viêm gan A và viêm gan B làm cho lá gan của bệnh nhân nhanh bị phá hủy hơn. Do đó các bác sĩ chuyên khoa thường khuyến cáo người bệnh nên tiến hành thực hiện tiêm phòng bệnh viêm gan A và viêm gan B nếu như chưa mắc bệnh một trong 3 loại virus trên.
  • Chế độ dinh dưỡng cân đối. Bệnh nhân có một chế độ ăn cân đối có nghĩa là bổ sung thích hợp các loại chất bổ dưỡng có lợi cho việc bình phục các tổn thương của lá gan như chất xơ, vitamin và chất khoáng, chất đạm, dung nạp vừa cần các chất béo có lợi

Chế độ ăn uống cân đối dinh dưỡng là yếu tố quan trọng đối với người bệnh viêm gan C

  • Tránh xa rượu bia và thuốc lá. Đây là những thực phẩm có chứa nhiều những loại hóa chất độc hại có thể phá hủy cấu trúc của tế bào gan mau chóng. Chính vì vậy, các bệnh nhân đang trong liệu trình chữa trị viêm gan C phải thực hiện từ bỏ rượu bia và thuốc lá để giám sát các tổn thương cho gan.
  • Tránh xa căng thẳng và mệt mỏi, suy nghĩ của người bệnh bao giờ cũng có các thay đổi không nhỏ đến hiệu quả chữa trị. Người chữa trị viêm gan C có thể chọn cho mình bộ môn thể dục thể thao nhẹ nhàng để tập luyện vừa là cách để nâng cao sức khỏe lại vừa có thế tránh xa áp lực và cải tiến hiệu quả chữa trị bệnh.

Tùy vào thể trạng và tình trạng bệnh của mỗi người để xác nhận phương pháp điều trị viêm gan C hợp lý.

 

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.