Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Đông y chữa bệnh gan nhiễm mỡ - Kiểm chứng ngay

Theo nghiên cứu cho chúng ta thấy, rau cần có chức năng giảm cholesterol và phân giải chất béo. Rau cần còn có vai trò thông huyết mạch, hạ huyết áp, giải độc gan, giảm bệnh gan nhiễm mỡ, giúp sáng mắt. Vậy ngoài rau cần còn có những loại chữa gan nhiễm mỡ bằng đông y nào khác bổ trợ chữa được bệnh gan nhiễm mỡ hay không?

CÁC BÀI THUỐC NAM CHỮA GAN NHIỄM MỠ

Dưa leo chữa bệnh gan nhiễm mỡ


Dưa leo chữa gan nhiễm mỡ

Dưa chuột giúp ổn định huyết áp, giảm béo phì, giải nhiệt, hầu họng. Dưa leo chứa nhiều chất xơ, thúc đẩy quá trình bài tiết chất bã thức ăn và giảm cholesterol hơn nữa, thành phần malonic còn hỗ trợ ức chế quá trình chuyển hóa đường thành chất béo.

Giá Đỗ Xanh chữa bệnh gan nhiễm mỡ


Giá đỗ xanh

Giá đỗ xanh có chứa hoạt chất giúp ức chế tiến trình hấp thụ mỡ ở ruột non. Giá Đỗ Xanh rất bổ ích cho người già, người bệnh tăng huyết áp, mỡ máu và bệnh gan nhiễm mỡ.

Củ Sen điều trị bệnh gan nhiễm mỡ


Củ sen

Củ Sen có tác dụng bổ máu, tái tạo cơ, giải khát và thực hiện chức năng phòng ngừa lão hóa, giảm mỡ, cân bằng huyết áp. Bệnh gan nhiễm mỡ cần theo dõi trong khoảng thời gian dài bởi gan nhiễm mỡ và các bệnh có liên quan tới gan đều là bệnh kinh niên, không thể chỉ chẩn đoán một lần là có thể giải quyết mà thường cần theo dõi trong một khoảng thời gian khá dài. Người bệnh nên khám cố định tại một phòng khám uy tín hàng đầu để có điều kiện được tư vấn dưới những đội ngũ y bác sỹ có tâm với nghề, có chuyên môn cao. Khi duy trì tại một phòng khám thì hướng điều trị xuyên suốt không bị gián đoạn không bị thay đổi thì kết quả sẽ tốt hơn và thời gian sẽ nhanh chóng hơn.  

Vì thế từ những bài thuốc, từ những lời chia sẻ chân thành chúng tôi rất hi vọng bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh gan nhiễm mỡ tốt nhất. 

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.