Đông y chữa bệnh gan nhiễm mỡ - Kiểm chứng ngay

Theo nghiên cứu cho chúng ta thấy, rau cần có chức năng giảm cholesterol và phân giải chất béo. Rau cần còn có vai trò thông huyết mạch, hạ huyết áp, giải độc gan, giảm bệnh gan nhiễm mỡ, giúp sáng mắt. Vậy ngoài rau cần còn có những loại chữa gan nhiễm mỡ bằng đông y nào khác bổ trợ chữa được bệnh gan nhiễm mỡ hay không?

CÁC BÀI THUỐC NAM CHỮA GAN NHIỄM MỠ

Dưa leo chữa bệnh gan nhiễm mỡ


Dưa leo chữa gan nhiễm mỡ

Dưa chuột giúp ổn định huyết áp, giảm béo phì, giải nhiệt, hầu họng. Dưa leo chứa nhiều chất xơ, thúc đẩy quá trình bài tiết chất bã thức ăn và giảm cholesterol hơn nữa, thành phần malonic còn hỗ trợ ức chế quá trình chuyển hóa đường thành chất béo.

Giá Đỗ Xanh chữa bệnh gan nhiễm mỡ


Giá đỗ xanh

Giá đỗ xanh có chứa hoạt chất giúp ức chế tiến trình hấp thụ mỡ ở ruột non. Giá Đỗ Xanh rất bổ ích cho người già, người bệnh tăng huyết áp, mỡ máu và bệnh gan nhiễm mỡ.

Củ Sen điều trị bệnh gan nhiễm mỡ


Củ sen

Củ Sen có tác dụng bổ máu, tái tạo cơ, giải khát và thực hiện chức năng phòng ngừa lão hóa, giảm mỡ, cân bằng huyết áp. Bệnh gan nhiễm mỡ cần theo dõi trong khoảng thời gian dài bởi gan nhiễm mỡ và các bệnh có liên quan tới gan đều là bệnh kinh niên, không thể chỉ chẩn đoán một lần là có thể giải quyết mà thường cần theo dõi trong một khoảng thời gian khá dài. Người bệnh nên khám cố định tại một phòng khám uy tín hàng đầu để có điều kiện được tư vấn dưới những đội ngũ y bác sỹ có tâm với nghề, có chuyên môn cao. Khi duy trì tại một phòng khám thì hướng điều trị xuyên suốt không bị gián đoạn không bị thay đổi thì kết quả sẽ tốt hơn và thời gian sẽ nhanh chóng hơn.  

Vì thế từ những bài thuốc, từ những lời chia sẻ chân thành chúng tôi rất hi vọng bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh gan nhiễm mỡ tốt nhất. 

loading