Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả

Có những người đặt câu hỏi: “Phương pháp điều trị gan nhiễm mỡ nào tốt?” Đó là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân thắc mắc bởi có quá nhiều hướng điều trị khác nhau khiến cho người bệnh luôn cảm thấy khó khăn trong chọn lựa cho nên chúng tôi xây dựng bài viết này để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả.

CĂN CỨ NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH ĐIỀU TRỊ GAN NHIỄM MỠ

Cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng được nâng cao, tuy nhiên nhiều người bỏ qua tác hại do việc ăn uống không giới hạn gây ra – Đó là việc ngày càng nhiều người mắc gan nhiễm mỡ. Căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh thường gặp ở bệnh gan nhiễm mỡ, có thể thấy được việc đầu tiên mà người bệnh cần phải làm chính là điều chỉnh hợp lý chế độ ăn uống của bản thân. Cần chú ý khống chế lượng chất béo nạp vào cơ thể, cố gắng ăn nhiều dầu thực vật, không nên ăn thịt mỡ; các loại đường có thể chuyển hóa thành chất béo và tích trữ lại trong gan, vì vậy không nên ăn quá nhiều các loại thức ăn chứa nhiều đường, có thể ăn thêm nhiều rau củ quả tươi chứa hàm lượng đường thấp, bổ sung vitamin, khoáng chất, đặc biệt là những chất xơ cần thiết cho cơ thể. Do bệnh tình của từng người bệnh gan nhiễm mỡ khác nhau nên phương án điều trị cũng không giống nhau, cần có các chuyên gia bệnh gan tư vấn và giúp đỡ điều trị. Chỉ cần một chút không cẩn thận đều có thể làm tăng gánh nặng cho gan, không những không đạt được hiệu quả điều trị mà còn làm bệnh tình nặng hơn.

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ GAN NHIỄM MỠ

Các chuyên gia bệnh gan cho biết, gan nhiễm mỡ là căn bệnh có thể đảo ngược được, trải qua điều trị một cách khoa học có thể hồi phục sức khỏe bình thường. Nếu không điều trị căn bệnh này sẽ chuyển biến trầm trọng và biến chứng thành xơ gan, ung thư gan. Người bệnh gan nhiễm mỡ có nhiều cách điều trị khác nhau bởi không ai có nguyên nhân gây bệnh và thể trạng, tình trạng bệnh không ai giống nhau cả. Cho nên cách kết hợp điều trị đông tây y một cách khoa học được cho rằng có thể nâng cao hiệu quả điều trị một cách rõ rệt.

 

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.