Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Chữa gan nhiễm mỡ bằng đông y và cách phòng bệnh

Một phương pháp quen thuộc với đông đảo mọi người bởi khả năng chữa trị nhiều bệnh từ những bài thuốc có nguồn gốc tự nhiên. Nhưng còn gan nhiễm mỡ thì sao? Cùng tìm hiểu nhé!

CHỮA BỆNH GAN NHIỄM MỠ TỪ ĐÔNG Y


Thuốc đông y chữa gan nhiễm mỡ

Bệnh gan nhiễm mỡ mới xuất hiện trong những thập niên gần đây nhưng khả năng lan rộng của nó rất mạnh mẽ trước làn sóng rượu bia ngập tràn, đồ ăn nhiều dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt không được quan tâm đúng cách. Tất cả đều châm ngòi cho căn bệnh lan rộng và phủ khắp như hiện nay. Trước tình trạng đó đã có nhiều bài thuốc đông y xuất hiện và mang lại hi vọng cho người bệnh tuy nhiên nó mới chỉ dừng ở phát hiện chưa được kiểm chứng và chứng minh cụ thể.

  • Bài 1: Áp dụng cách chế biến từ đan sâm, trần bì và mật ong cho vào nước uống dùng hàng ngày. Từ đó sẽ giúp tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết và tiêu đờm thích hợp dùng cho bệnh gan nhiễm mỡ khí huyết không lưu thông, tụ máu trong gan.

  • Bài 2: Canh phật thủ thanh yên bao gồm quả phật thủ, thanh yên và lượng đường trắng phù hợp. Từ đó sẽ đun nước lên uống hàng ngày mang lại khả năng giúp mát gan giải độc, tan đờm và lưu thông khí huyết.

  • Bài 3: Cách làm cũng đơn giản từ nước đan sâm, sơn tra và mật ong lấy nước uống mang lại hiệu quả hoạt huyết tan đờm và mát gan bổ tì.

Trên đây là các bài thuốc đông y về phòng và điều trị gan nhiễm mỡ hi vọng có thể giúp ích cho người bệnh nhưng chúng tôi cảnh báo chỉ nên dùng để bổ trợ chữa trị cùng các bài thuốc tây y từ phía bác sỹ không dùng liều lượng lớn, vượt quá mức cho phép. Thêm nữa, càng đi thăm khám thường xuyên càng tốt nhé!

PHÒNG BỆNH GAN NHIỄM MỠ NHƯ THẾ NÀO?

Trước hết cần phải có chế độ sinh hoạt điều độ, thường xuyên vận động và tránh đứng ngồi quá lâu. Nếu do thuộc tính công việc bắt buộc phải vậy thì nên cứ mỗi một giờ lại đổi tư, tay chân phải được vận động để khí huyết di chuyển không bị tắc nghẽn. Kiểm soát ăn mỡ động vật và chất béo, không ăn quá thừa chất như thịt, đường và mỡ. Trong bữa ăn nên đan xen thịt, rau, đậu và giảm uống bia, rượu. Cuối cùng, tâm trạng luôn lạc quan, vui vẻ dù có bất cứ chuyện gì cũng tránh để diễn ra những tâm trạng buồn bực uất ức kéo dài dễ gây rối loạn chuyển hóa, lắng đọng mỡ ở các tạng phủ. Cho nên hãy tự bảo vệ lấy sức khỏe của bản thân thật tốt nhé!

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.