Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Chữa bệnh xơ gan cổ chướng theo y học cổ truyền

Bệnh xơ gan cổ chướng là một trong nhiều bệnh về gan đe dọa, ở giai đoạn này, các triệu chứng bệnh có thể có khả năng tác động đến sinh mạng của người bệnh giả dụ không thể kiểm soát trung tâm. Chữa bệnh xơ gan cổ chướng bằng đông y là một trong nhiều biện pháp chữa bệnh xơ gan hiệu quả.

CHỮA TRỊ XƠ GAN CỔ CHƯỚNG BẰNG ĐÔNG Y

Có rất nhiều bài thuốc đông y nhưng còn tùy vào tình trạng bệnh của từng người mà áp dụng cho phù hợp. Dưới đây là một số loại thảo dược thường gặp nhưng mang công dụng rất tốt cho người bệnh xơ gan.

  • Giấm táo: Bạn chỉ cần phải trộn chỉ có thể giấm táo với mật ong và chanh, uống hỗn hợp này mỗi ngày.
  • Quả chùm ruột: Có khả năng chất chống oxy hóa dồi dào được tìm ra trong quả chùm ruột có chức năng mạnh mẽ đối với các bệnh nhân đang tiến hành thực hiện chữa trị những bệnh lý ở gan.
  • Rễ cây bồ công anh: Một trong các loại thảo dược có tác dụng giải độc tố tốt nhất. Rễ cây bồ công anh sẽ có khả năng loại thải những chất cặn bã, độc tố tích tụ trong gan và túi mật, Đồng thời kích thích thận đào thải độc tố qua nước giải. Bên cạnh đó, nó còn kích thích giải độc tố đều đặn do nhiễm trùng hoặc là chất ô nhiễm gây ra. Bạn có thể sử dụng rễ cây bồ công anh nấu lấy nước uống hoặc làm món rau trộn từ lá bồ công anh để giải độc gan và trợ giúp hỗ trợ chữa trị bệnh xơ gan hiệu quả.
  • Nghệ: Một hoạt chất chống oxy hóa rất tốt có năng lực làm trì hoãn các tổn thương ở gan, trợ giúp hỗ trợ Cải thiện chức năng gan, giải độc gan trung tâm hơn thế.

Nghệ có công dụng cải thiện chức năng gan, giải độc gan

  • Đu đủ: Bài thuốc an toàn và hữu hiệu nhất trong điều trị các bệnh lý ở gan, kể cả xơ gan. Bạn có thể có khả năng ép lấy nước 2 muỗng cà phê đu đủ, thêm vào nửa thìa cà phê nước cốt chanh và uống liên tục từng ngày trong vòng 4 tháng để hỗ trợ chữa trị các bệnh lý ở gan hiệu quả, kể cả bệnh xơ gan.
  • Rau bina và trà xanh: Rau bina là một trong những bài thuốc điều trị hiệu quả cho bệnh nhân xơ gan.

Các loại thực phẩm thân quen trên đây đều là giải pháp tuyệt diệu để chữa các bệnh lý ở gan nói chung và xơ gan nói riêng mà bạn nên lưu ý để điều trị bệnh hiệu quả hơn mà không mang tới bất cứ phản ứng phụ nào.

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.