Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Cách phòng và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

Bệnh gan nhiễm mỡ xuất hiện ngày một nhiều hơn và có xu hướng gia tăng trong vài năm trở lại đây. Theo khảo sát thì căn bệnh này chủ yếu do chất béo trong tế bào gan lưu trữ quá nhiều, có liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống của mỗi người mắc bệnh.

Bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng phổ biến

Như chúng ta đều biết căn bệnh này giết người một cách âm thầm và lặng lẽ không hề có biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài trong giai đoạn đầu – Giai đoạn gan nhiễm mỡ còn nhẹ. Cho tới khoảng thời gian cuối mới phát hiện ra thì việc điều trị sẽ trở thành vô cùng khó khăn. Vì vậy kể cả bệnh nhân hay người chưa bị bệnh thì vẫn nên xây dựng cho mình cách phòng tránh lối sinh hoạt bê tha rượu chè rồi ăn uống thiếu dinh dưỡng, thừa năng lượng, lười vận động,... Chúng đều sẽ là những thủ phạm đáng gờm tấn công vào lá gan nhỏ bé của bạn đó. Để xem phòng bệnh hơn chữa bệnh có đúng không nhé!

CÁCH PHÒNG BỆNH GAN NHIỄM MỠ NÊN BIẾT

Phòng bệnh gan nhiễm mỡ có nghĩa là người bệnh tự điều chỉnh thói quen sống của mình sao cho khoa học, cân đối góp phần giám sát tình trạng tích tụ mỡ trong gan giảm đi thay vào đó sẽ gia tăng thêm cơ hội điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả nhất cho mỗi người bệnh. Nhưng để đạt được điều đó cần phải nghiêm khắc hơn với bản thân cùng các cách sau:

  • Hãy chọn cách sống lành mạnh
  • Giảm cân (nếu béo phì)
  • Có chế độ ăn uống ổn định
  • Luyện tập thể thao đúng cách, đúng với thể lực của bản thân
  • Tránh xa rắc rối và stress

ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN NHIỄM MỠ NHƯ THẾ NÀO?

Gan nhiễm mỡ là bệnh lành tính nhưng nếu như không được chữa trị sớm sẽ có khả năng dẫn tới nhiều biến chứng đe dọa tới tính mạng của người bệnh. Vì vậy, mỗi người mắc bệnh gan nhiễm mỡ đều phải được điều trị sớm trước khi quá khó để có thể điều trị được. Nhưng phải nhận định rằng bệnh gan nhiễm mỡ chữa được hay không phụ thuộc rất lớn vào thái độ và sự quyết tâm của người bệnh. Chế độ luyện tập và chế độ sinh hoạt hàng ngày của từng người có đảm bảo yếu tố khoa học và hợp lý hay không? Cho nên dù bạn đang mang trong mình căn bệnh gan nhiễm mỡ hay có bất cứ biểu hiện nào bất thường đừng tùy tiện mà dùng thuốc thay vào đó hãy đến và thăm khám bác sỹ chuyên khoa về gan để nhận được những lời tư vấn chính xác, bổ ích gia tăng khả năng chữa trị bệnh gan nhiễm mỡ nhanh và hiệu quả.

 

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.