Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Cách phòng ngừa và điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

Việc phòng và chữa bệnh gan nhiễm mỡ là cực kì cần thiết bởi căn bệnh này rất khó kiểm soát và đến dễ dàng. Dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ là nguy kịch nếu không có những biện pháp phòng và chữa bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả, an toàn, kịp thời?

PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ GAN NHIỄM MỠ

Người mắc gan nhiễm mỡ giai đoạn đầu có thể không gặp bất cứ triệu chứng nổi bật nào nhưng trong một vài trường hợp có thể gặp những dấu hiệu mơ hồ như cảm thấy mỏi mệt, chán ăn, yếu ớt, vàng da, cơ thể khó chịu hay là buồn nôn, ăn khó tiêu,... Các báo cáo thông kê, số lượng bệnh nhân mắc gan nhiễm mỡ ngày càng tăng mạnh mẽ. Ngoài ra, đã có rất nhiều những trường hợp người bệnh tùy tiện dùng các loại thuốc mát gan, giải độc gan mà chưa có sự chỉ định của bác sỹ, việc này có thể khiến gan bị tổn thương nặng hơn và làm cho quá trình điều trị gặp khó khăn.  Vì thế, cần có một hướng điều trị đúng đắn và an toàn nhất cho người bệnh.

Theo phân tích chúng ta đều biết gan nhiễm mỡ xuất phát từ nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ứ đọng mỡ trong gan như bia rượu, béo phì, tiểu đường, tăng huyết áp, tăng lipid máu…Cho nên, hãy tránh xa những tác nhân gây hại và xây dựng ngay các biện pháp khắc phục nguyên nhân này để có được một thói quen sinh hoạt tốt, lối sống lành mạnh, tập luyện thể thao đều đặn,... Và quan trọng nhất vẫn là thực đơn hàng ngày cần lành mạnh, khoa học. Mọi yếu tố trên kết hợp cùng các phương pháp điều trị đã được tư vấn tại các phòng khám uy tín thì chắc chắn căn bệnh dù có nặng, nhẹ cũng sẽ được giải quyết hiệu quả và an toàn nhất.

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.