Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam cho bệnh nhân

Cuộc sống hiện đại càng phát triển bao nhiêu thì kéo theo các hệ lụy về sức khỏe rất lớn. Cùng theo đó là sự bận rộn khiến chúng ta không có thời gian chăm sóc bữa ăn và luyện tập thường xuyên cũng như thói quen bia rượu tràn lan khiến cho bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng mở rộng hơn. Vậy bạn sẽ chọn lựa phương pháp nào để điều trị bệnh của mình?

GAN NHIỄM MỠ CẦN ĐIỀU TRỊ SỚM

Gan nhiễm mỡ là biểu hiện hay gặp trong nhiều bệnh khác nhau như: Người mắc bệnh béo phì, người thoái hóa mỡ gan không do rượu (non alcohlic steato hepatitis-NASH), ở người nghiện rượu, người bệnh tăng cholesterol, bệnh nhân đái tháo đường, triglycerid trong máu…

Hầu hết những bệnh nhân mắc bệnh gan nhiễm mỡ đều không thể phát hiện bệnh ở những năm đầu của bệnh mà chỉ khi bước sang giai đoạn muộn thì mới biết mình mắc bệnh bởi lúc ấy bắt đầu có những triệu chứng rõ rệt nhất. Khi đó, các lớp mỡ đã phát triển nhiều và bao bọc tế bào gan, làm giảm chức năng gan dần dần dẫn tới xơ gan. Và một khi đã xâm nhập vào gan tức là xâm nhập được vào các cơ quan khác như hệ thống tim mạch, làm thu hẹp và cứng lòng mạch gây tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, xâm nhập vào thận làm giảm khả năng bài tiết của thận. Vì thế người bệnh gan nhiễm mỡ cần điều trị sớm để tránh bệnh ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

CÁCH ĐIỀU TRỊ GAN NHIỄM MỠ BẰNG THUỐC NAM

Bài thuốc dân gian đơn giản chữa bệnh gan nhiễm mỡ từ các nguyên liệu là thục địa, hoài sơn (còn gọi là củ mài), sơn thù, bạch linh, trạch tả và đơn bì. Ngoài ra, bài thuốc có thêm 3 vị khác gồm: Kỷ tử, cúc hoa và sa nhân. Sử dụng nấu nước lên để dùng hàng ngày nhưng khi áp dụng cần áp dụng thêm các lưu ý:

  • Chế độ ăn uống tăng cường chất xơ, rau quả tươi, tránh ăn cay nóng, dầu mỡ
  • Có chế độ luyện tập nhẹ nhàng
  • Tuyệt đối kiêng bia, rượu
  • Khi có thể phát hiện sớm về bệnh cần điều trị ngay điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho kết quả điều trị cuối cùng.
Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.