Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Cách chữa gan nhiễm mỡ độ 2 như thế nào?

Cách chữa gan nhiễm mỡ độ 2 có thể có khả năng được phát hiện bằng nhiều cách khác nhau và là khoảng thời gian mà người bệnh gan nhiễm mỡ cần phải thực hiện chữa trị nhằm khống chế bệnh không có phát triển xấu hơn. Vì giả dụ gan nhiễm mỡ chuyển sang giai đoạn 3 thì việc chữa trị bệnh rất khó khăn và có thể có khả năng gây ra biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Gan nhiễm mỡ độ 2 cũng có thể hiểu là độ nhiễm mỡ sau thời điểm đầu do bệnh nhân ít đi khám nên dẫn đến hiện trạng phát hiện ra bệnh muộn hoặc là cũng có thể là đã biết bệnh nhưng do không để ý và tìm cách chữa trị dẫn đến tình trạng bệnh nặng hơn thế và chuyển sang độ 2.

ĐẶC ĐIỂM CỦA GAN NHIỄM MỠ ĐỘ 2


Gan nhiễm mỡ độ 2

Xem thêm: cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ độ 1
Khi siêu âm gan, bệnh nhân gan nhiễm mỡ độ 2 sẽ thấy các mô mỡ đã lan tỏa trên nhu mô gan, cơ hoành và đường bờ những tĩnh mạch trong gan đã bị giảm. Biểu hiện của bệnh thì đa số mọi người không phát hiện ra mình bị bệnh do giai đoạn bệnh này chưa có các biểu hiện rõ nét ra ngoài. Chỉ có những người do thấy mình thường xuyên ăn uống không điều độ, uống các loại rượu bia nên thỉnh thoảng đi khám mới phát hiện ra đã bị gan nhiễm mỡ độ 2. Có rất nhiều bệnh nhân gan nhiễm mỡ độ 2 băn khoăn: Gan nhiễm mỡ độ 2 có nguy hiểm không và cần phải chữa trị bệnh chưa? Khi người bệnh mắc phải căn bệnh gan nhiễm mỡ độ 2 thì bệnh chưa gây hiểm họa tới tính mạng nhưng cứ để như thế thì bệnh sẽ có thể biến chứng thành cấp độ 3 và nặng hơn là xơ gan, ung thư gan.

MỘT VÀI LỜI KHUYÊN CHO BẠN


Tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe

  • Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ

  • Nên ăn đa phần hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước hơn nữa. Vừa tốt cho sức khỏe, lại giúp đẩy lùi được dần căn bệnh gan nhiễm mỡ nguy hiểm. Đây là những điều bạn cần nằm lòng.

  • Vận động, tập thể dục vừa sức, mỗi ngày để tăng cường sức khỏe

Cho nên càng điều trị sớm càng giúp bản thân nhanh thoát khỏi bệnh và cách điều trị gan nhiễm mỡ ổn định sức khỏe và tránh hoàn toàn những đe dọa khi bệnh chuyển sang thời điểm 3 và mau chóng khiến gan bị xơ hóa và ung thư gan. Để điều trị bệnh gan nhiễm mỡ thì người bệnh cần phải tuân thủ đúng hướng dẫn của những bác sĩ chuyên khoa về việc chữa trị bệnh như thế nào? Cũng như kết hợp đi khám tại phòng khám uy tín – Phòng khám gan Kim Mã cùng chế độ ăn và tập luyện hợp lý nhé!

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.