Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Cách chữa gan nhiễm mỡ bằng thuốc nam có hiệu quả không?

Cây Vọng Cách cũng được coi là một loại cây thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ để tham khảo thêm cho các bạn, điều ấy cũng tạo thêm hi vọng mới tuy nhiên đừng quá lạm dụng vì theo khuyến cáo thì cơ địa của từng người là khác nhau cũng như tình trạng bệnh cũng vậy. Cho nên hãy theo dõi nhưng đừng quên lắng nghe ý kiến bác sỹ trước khi áp dụng nhé!

Như chúng ta đều biết, hội hè giờ đây cũng rượu bia, liên hoan cũng rượu, bạn bè lâu ngày không gặp cũng rượu dường như nó trở thành một loại đồ uống xã giao không thể thiếu hiện nay. Và đương nhiên những bữa như thế tăng lên đồng nghĩa với tỷ lệ mỡ tăng lên trong gan ngày một nhiều cộng thêm thói quen ăn đồ ăn nhanh cũng là nguyên nhân dẫn đến những tình trạng bệnh ngày một xấu đi tăng nguy cơ ung thư gan, xơ gan phát giác.

Từ khá lâu cây Vọng cách được xem là 1 loại cây thuốc ta chữa bệnh gan nhiễm mỡ rất hiệu quả, có vai trò loại trừ những triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ do uống các loại rượu bia. Ngoài vai trò chữa bệnh gan nhiễm mỡ, cây Vọng Cách có vai trò phòng ngừa viêm gan, bảo vệ gan & giảm đau. Bên cạnh loại cây phổ biến này các bạn còn có thể biết đến các loại cây như:

Cây Nhân Trần là 1 vị thuốc quen thuộc đối với toàn bộ người dân Việt Nam. Là một trong những loại cây thuốc nam chữa bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả, cây Nhân Trần còn có chức năng làm mát gan, tăng cường giải độc gan, thúc đẩy khả năng tiết mật & bài xuất dịch mật.

Nhân trần tốt cho người bị gan nhiễm mỡ 

Tỏi chữa bệnh gan nhiễm mỡ: Đa phần đánh giá khoa học đã chứng minh năng lực giảm mỡ của tỏi. những hợp chất chiết xuất từ tỏi có vai trò giảm trừ mỡ lắng đọng trong mạch mãu, ngăn ngừa quy trình tạo thành bệnh gan nhiễm mỡ.

Củ Hành Tây chữa bệnh gan nhiễm mỡ: Củ Hành Tây có chứa chất disulfur allyl và propyl. đó là các hoạt chất giúp tăng cường tiềm năng phân giải chất xơ, đánh tan các cục máu đông & giảm mỡ trong máu, giúp ổn định huyết áp. Củ Hành Tây có chức năng tốt tới việc chữa trị bệnh máu nhiễm mỡ, bệnh gan nhiễm mỡ.

Mọi thông tin trên đây hoàn toàn là những bài thuốc chưa được kiểm định và khoa học chứng minh về hiệu quả mang lại cho nên chưa rõ về tình trạng bệnh cũng như thể trạng bản thân ra sao đừng áp dụng bừa tránh bệnh tình trở nặng hơn.

Thông tin về cây xương khỉ có tại https://thuochanoi.com/benh-ung-thu/cay-xuong-khi-mua-o-dau-noi-ban-cay-xuong-khi.html

Vì thế các bác sĩ khuyến cáo: Điều trị gan nhiễm mỡ cần được điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa, tránh những sự nguy hiểm xảy ra. Người bệnh nên lựa chọn cơ sở uy tín, không nên tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.