Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật


Cà gai leo - Vị thuốc chữa bệnh xơ gan hiệu quả

Dưới đây là một vài bài thuốc chữa bệnh xơ gan nhìn riêng và bệnh gan nói chung được dân gian đúc kết lại từ cây cà gai leo, người bệnh sẽ có khả năng xem xét để việc chữa xơ gan đạt hiệu quả.

BÀI THUỐC CHỮA XƠ GAN

Nhờ sự trợ giúp của bài thuốc này bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng nó có thể hạn chế sự chuyển biến thành các tế bài ung thư. Bao gồm: Cà gai leo (rễ, thân, lá), cây chó đẻ răng cưa (diệp hạ châu) và cây dừa cạn. Tất cả các nguyên liệu cho vào sao vàng và sắc uống hàng ngày nhưng có liều lượng hợp lý không dùng quá nhiều nhé!  

Theo dân gian, cây cà gai leo có thể có khả năng sử dụng để chữa ngộ độc rượu cực kỳ tốt cũng như bài trừ đi lượng độc tố mà rượu để lại ở lại. Cách làm là lấy cà gai leo đã phơi khô sắc cùng nước uống trong ngày hoặc sử dụng cà gai leo phơi khô hãm với nước sôi dùng để uống ngay cho đến khi tỉnh rượu. Những bài thuốc này sẽ giúp tỉnh rượu nhanh, bảo vệ tế bào gan. Hơn nữa, cà gai leo mạnh có tác dụng bảo vệ gan rất tốt.

Rễ cà gai leo và cây mật nhân mỗi thứ cho vào sắc với 1 lít nước tới khi còn 300ml, chia uống 3 lần trong ngày, có chức năng giúp giải độc gan, hạ men gan, tăng cường chức năng gan, trợ giúp hỗ trợ chữa trị viêm gan B cự kỳ tốt.

Chữa xơ gan bằng cà gai leo

Tuy nhiên, việc tìm đúng dược liệu cà gai leo là một vấn đề không dễ dàng thuận lợi bởi cà gai leo thường dễ nhầm với những loại cây họ cà khác và cũng chưa có căn cứ khoa học cụ thể nên các bạn cũng chỉ dừng ở việc dùng bổ trợ, tạm thời thôi không lạm dụng dùng thường xuyên. Đặc biệt, trước sự phát triển của y học hiện nay thì bạn nên chọn lựa các phương pháp điều trị tây y hoặc kết hợp đông tây y chỉ như thế cơ hội khỏi bệnh mới cao được.

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.