Địa chỉ: Hà Nội

Khám bệnh: 8h - 20h cả tuần

Để lại số điện thoại

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn!

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bài viết xem nhiều
Gửi câu hỏi của bạn

Bài thuốc dân gian trị ung thư gan gia truyền cho bệnh nhân

Từ xưa ông cha ta đã có rất nhiều bài thuốc quý để chữa các bệnh nhưng lại chỉ có những người trong cùng dòng họ mới biết cách làm những bài thuốc đó. Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay thì có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư gan nhưng lại khá mạo hiểm và cũng chưa chắc đã điều trị được tận gốc. Vậy thì các bạn có thể tham khảo dưới đây là một số bài thuốc gia truyền điều trị ung thư gan để đưa bản thân thoát khỏi những tháng ngày u sầu và tuyệt vọng trở về với cuộc sống màu hồng vui vẻ và hạnh phúc hàng ngày.

Danh mục các loại thuốc làm nên những kỳ tích vi diệu bao gồm: Đảng sâm, bạch truật  mỗi thứ 8g và Bạch linh, Bát nguyệt trác mỗi thứ đều 12g sau đó cho tất cả vào sắc uống.


Thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư gan

Bài thuốc gia truyền thứ hai điều trị bao gồm: Sinh tây sâm, Chích hoàng kỳ, Câu kỷ tử mỗi thứ 8g kết hợp với các loại Hà thủ ô, Nữ trinh tử, Câu cốt diệp, Chữ thực tử  mỗi thứ đều 10g, Bạch truật, Chích thảo mỗi thứ 12g, Nhục thung dung và Đỗ trọng sao  mỗi thứ 6g. Bài thuốc có tác dụng nâng cao tính miễn dịch cho tất cả bệnh nhân.

Bài thuốc gia truyền thứ ba cần chuẩn bị thang huyết điều nguyên phương Bắc hoàng kỳ, Đảng sâm  đều 12g, Mạch nha, Nữ trinh tử, Phật thủ mỗi thứ đều 12g và Kê huyết đằng, Hà thủ ô, cốt toái bổ mỗi thứ 8g. Từ đó có thể nâng cao bạch cầu thấp do hoá trị, tỷ lệ kết quả 81,2% cũng như ức chế tế bào ung thư thì dùng các bài thuốc sau.

Cần chuẩn bị Hạ khô thảo, Hải tảo, Long quý, Độc dương tuyên, Điều kê hoàng, Bình địa mộc, Hải đới, Thiết thúc diệp, Bạch hoa xà thiệt thảo, Nhân trần, xa tiền tử, bạch thược, Đảng sâm, Bạch truật, ý dĩ nhân, Lậu lô, Thạch kiến xuyên, Tam lăng, Nga truật, Lưu hành tử, Xích thược, Đào nhân, Bát nguyệt trác, uất kim, Đương qui, Đơn sâm, Xuyên luyện tử, Mộc hương, Hương phụ, Chính miết giáp, Cam thảo  chế thành cao lỏng mỗi chai 500ml, mỗi tuần uống 1-2 bình.

Các bài thuốc trên lưu truyền trong dân gian, thực tế chưa có bằng chứng khoa học chứng minh tính hiệu quả. Do đó nếu người bệnh muốn sử dụng bài thuốc này cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa, tuyệt đối không tự ý mua và dùng khi chưa có hướng dẫn của bác sĩ để tránh tình trạng ngộ độc gan hoặc tử vong do việc dùng thuốc bừa bãi gây ra.

>> Mời xem thêm: Cách điều trị ung thư gan mới nhất

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:Hà Nội

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: 0985153292

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.